BÁN BIỆT THỰ CAO CẤP RIVIERA COVE. 388M2 , 2 LẦU

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tại Riviera Cove, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển qua các trục giao thông chính hiện hữu như Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, Đường Võ Chí Công, Đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

KHÔNG GIAN
SANG TRỌNG TINH TẾ

Mỗi một biệt thự tại Riviera Cove đều được thiết kế đầy tinh tế để hòa quyện vào khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới, và đều sở hữu sân vườn rộng rãi cùng nơi đậu xe riêng. Các biệt thự được bố trí không gian thông thoáng tạo sự linh hoạt để gia chủ thoả sức sáng tạo nên ngôi nhà trong mơ.

Tổng quan

Khu biệt thự Riviera cove quận 9 được thiết kế theo phong cách Singapore. Với 96 căn biệt thự đơn lập trên tổng diện tích 9.7ha một con số khá hoàn hảo. Sau đây Alobietthu.com xin phân tích mặt bằng biệt thự Riviera Cove Quận 9 theo từng khu cho quý anh/chị dễ hình dung hơn về dự án.

 

KHU BIỆT THỰ GARDEN VILLA (56 CĂN).

Biệt thự Riviera Cove dạng sân vườn là loại hình phổ biến nhất trong dự án với diện tích vườn từ 388m2 – 828m2. Diện tích xây dựng chung là 341m2 với 4PN và 6 WC, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho gia chủ muốn sân vườn to hoặc nhỏ để phù hợp với nhu cầu riêng của quý anh chị.

Mặt bằng chi tiết biệt thự Riviera Cove Quận 9.

c

Mặt bằng thiết kế chi tiết loại biệt thự vườn Rivera Cove quận 9

KHU BIỆT THỰ CLUBHOUSE (12 CĂN).

Loại hình biệt thự Riviera Cove hướng vào khu tiện ích (clubhouse), chỉ có 12 căn diện tích từ 501 đến 613m2 đất và sàn xây dựng chung là 360m2 với 4PN và 6 WC bố trí sẽ khác loại Garden một chút, nếu quý anh/chị nào muốn gần khu tiện ích thì đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm.

Phân khu biệt thự riviera Cove ngay khu tiện ích (Clubhouse).

Mặt bằng thiết kế chi tiết Rivera Cove ngay Clubhouse

KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG (28 CĂN).

Loại hình biệt thự ven sông (River Villa) tại Riviera Cove với số lượng là 28 căn trong đó có 14 căn view trực diện sông, diện tích đất từ 453m2 -1050m2, diện tích sàn là 415m2, 1 trệt + 2 lầu với 6 PN, 8WC, là loại hình biệt thự được nhiều khách hàng quan tâm đến, với không khí mát mẻ từ sông Rạch Chiếc.

Phân khu biệt thự Riviera Cove ven sông đẳng cấp.

Mặt bằng chi tiết khu biệt thự ven sông Riviera Cove Quân 9

Thông tin cơ bản
Hình ảnh

 

Phát triển bởi Công ty TNHH Bất Động Sản City Real.
Giấy phép kinh doanh số: 0313640431
Liên kết ngân hàng
Địa chỉ : Trụ sở số 26 Đường 10 Khu dân cư Khang Điền, Phường Phước Long B, Quận 9. Tp. HCM